So sánh yến sào Đà Nẵng và yến sào Khánh Hòa

3417

Mục Lục

Điều gì làm nên uy tín cho sản phẩm Yến sào Đà Nẵng ?

Thương trường là chiến trường” muốn giành thắng lợi trên chiến trường khóc liệt ấy cần trang bị rất nhiều yếu tố về vật chất và tinh thần. Thị trường Yến sào cũng không nằm ngoài quy tắc luật ấy. Khi nhắc đến Yến sào bạn nghĩ về điều gì tiên ? Yến sào Khánh Hoà, Yến sào Sài Gòn, Yến Việt,….đặc biệt là Yến sào Khánh Hoà đang khá quen trên thị trường.Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, không cần đi tìm đâu xa, Yến sào Cẩm Bình – thương hiệu Yến sào cao cấp tại thành phố đáng sống Đà Nẵng cũng uy tín không hề kém cạnh Yến sào Khánh Hoà. Nếu thống kê thì cũng có đến hàng trăm lí do tạo nên uy tín cho sản phẩm Yến sào, thế nhưng hai yếu tố mang tính chất quyết định không thể không nhắc đến chính là Chất lượng và Giá cả.
Trong bài viết này, Yến sào Cẩm Bình sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm Yến sào Cẩm Bình trên phương diện Chất lượng và Giá cả.

Chất lượng và giá cả có tầm ảnh hưởng như thế nào đến uy tín của Yến sào nói chung và yến sào Đà Nẵng nói riêng ?

Được thành lập trong khoảng thời gian không quá lâu nhưng thương hiệu Yến sào Cẩm Bình dần đang có chỗ đứng trong thị trường yến sào Đà Nẵng nói riêng cũng như thị trường trong nước nói chung và đang dần vươn mình ra thị trường quốc tế chính nhờ biết đặt mình vào địa vị người mua hàng. Yến sào Cẩm Bình thấu hiểu điều khách hàng quan tâm nhất chính là Chất lượng và Giá cả.

Chất lượng :

Không nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi nhất thời, sản phẩm Yến Sào Cẩm Bình hướng mục tiêu chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng hàng đầu. Chất lượng tốt tự khắc sẽ tạo nên tên tuổi.
Với một quy trình sản xuất đạt chuẩn và không ngừng mở rộng nâng cấp, hệ thống Yến Sào Cẩm Bình đang từng ngày dần hoàn thiện hơn nữa các trang thiết bị phục vụ cho việc cung cấp Yến Sào chất lượng ra ngoài thị trường. Nếu chỉ có giấy phép kinh doanh hay các thủ tục chứng nhận thì có liệu có chứng minh được chất lượng thực sự hay không ? Hơn ai hết, Yến sào Cẩm Bình hiểu rằng khách hàng mới là minh chứng sống chân thực nhất.Nếu ai đã từng mua hàng ở hệ thống chắc hẳn không thể không biết tới quy tắc “ Phát hiện hàng giả đền gấp 10 lần “. Đây là minh chứng cho cái “ Tâm ”trong kinh doanh.

Yến sào Cẩm Bình tự tin cho ra ngoài thị trường những sản phẩm yến sào chất lượng:

  • Nguyên liệu sạch, được lấy trực tiếp tại nhà nuôi tại Tp Hồ Chí Minh
  • Chế biến sạch
  • Tự nhiên, không chứa phẩm màu hay hoá chất độc hại
  • Đảm bảo cung cấp nguồn yến sào đạt chuẩn:

– Màu sắc: Tổ yến thường có màu trắng vàng,vàng da cam, màu đỏ hoặc đỏ da cam. Không phai màu trong nước ( đối với yến huyết, khi nhúng một ít vào trà xanh yến giả sẽ đen sẫm lại)

–  Mùi : Hơi tanh của lòng trắng trứng gà ( yến giả có mùi hắc hoặc hay khét)

– Kích thước: Trọng lượng từ khoảng 3,5- 12gr ( yến giả trọng lượng thường lớn hơn 12gr)

  • Chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể ( khoảng 50% Protein không béo, 18 loại axit amin, 31 nguyên tố vi lượng, 7 loại đường ( Carbohydrat) thiết yếu cho cơ thể )
  • Cam kết không nhập hàng kém chất lượng, hành từ nơi khác.
  • Mẫu mã, kích thước, bao bì thuận tiện, đẹp mắt.

Trên trang Facebook của cửa hàng cũng như trên website http://cambinhyensao.com Không khó để thấy những dòng phản hồi Feedback tích cực của người dùng sau khi dùng sản phẩm. Thậm chí trước khi dùng thái độ bán hàng vui vẻ, cởi mở cũng đem lại niềm vui và sự hợp tác tích cực.

Một số hình ảnh tham khảo:

 

Giá cả của Yến sào Cẩm Bình như thế nào ?

Yến sào Cẩm Bình với nhiều loại yến với nhiều kích thước khác nhau sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên thương hiệu Cẩm Bình yến sào cam kết bán hàng thật, giá thật phù hợp với nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng.
Tâm lí một số khách mua hàng chưa rõ về Yến sào thường hay xem trọng giá cả và nghĩ rằng yến nào cũng như nhau, bên này bên kia,….Mọi người nên thận trọng khi mua hàng bởi vì xã hội ngày càng phức tạp, nhiều loại Yến sào không rõ xuất xứ và chất lượng được quảng cáo và truyền tai nhau với mức giá rẻ hơn vài trăm thậm chí là cả triệu đồng so với mặt bằng có thể tiềm tàng nguy cơ Yến giả kém chất lượng mà ta không hay biết. “ Tiền nào của đấy”, tiết kiệm tiền không phải là xấu nhưng khách hàng phải chắc chắn là mình mua gì để không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân và những người thân khác trong gia đình bạn.
Yến sào Cẩm Bình niêm yết giá của sản phẩm rõ ràng,không yêu cầu khách inbox để hỏi giá sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm hơn tại Website hay trang Facebook của hệ thống Yến sào Cẩm Bình http://cambinhyensao.com/

Mua yến sào uy tín ở đâu ?

Yến sào chất lượng tại Đà Nẵng => Yến sào Cẩm Bình = Chất lượng tốt + Giá cả đẹp

Tự hào là sản phẩm Yến Sào chất lượng tại Đà Nẵng, Yến Sào Cẩm Bình với hệ thống đại lí phân bố rộng khắp cả nước luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với giá cả hợp lí nhưng chưa bao giờ kém cạnh về chất lượng.
Mọi chi tiết xem tại :
Website: http://cambinhyensao.com/
Facebook : https://www.facebook.com/cambinhyensao/
Tôn Thị Cẩm Bình
Hotline: 0974552167
Số nhà: 12,14 Mộc Bài 6, Q Liên Chiểu, Đà Nẵng
“Niềm vui, sức khỏe của khách hàng là động lực đế Yến sào Cẩm Bình từng ngày cố gắng !”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here