Yến giá rẻ có nên mua? Giá yến bao nhiêu là đảm bảo chất lượng ?

1405

Có nên mua yến sào giá rẻ?

Từng được xếp vào dạng cao lương mỹ vị nên giá yến sào luôn ở mức cao hơn so với nhiều loại thực phẩm khác. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại yến sào giá rẻ khiến người dùng cảm thấy hoang mang. Hôm nay, Cẩm Bình Yến Sào – yến sào Đà Nẵng sẽ đưa ra phân tích giúp bạn nhận biết được việc có hay không nên mua yến sào giá rẻ.

Yến sào giá rẻ có đảm bảo chất lượng không?

Tuy giá cả không thể giúp người tiêu dùng kiểm định được chính xác chất lượng của yến sào nhưng nó lại góp phần giúp họ tăng tính cảnh giác hơn khi mua hàng. Với một chiếc tổ yến có giá rẻ hơn so với thị trường thì ắt hẳn sẽ khiến nhiều người mua hàng cảm thấy nghi ngờ về chất lượng. Vậy có nên mua yến sào giá rẻ hay không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên, hãy chỉ “xuống tiền” khi bạn thực sự kiểm định được chất lượng của nó.

Giá yến sào giữa các cơ sở không có sự đồng nhất cụ thể nhưng cũng chênh lệch không quá nhiều. Thông thường, các cơ sở cung cấp yến sẽ có những đợt khuyến mại hoặc tri ân dành cho khách hàng và đây chính là thời điểm họ thường bán với giá ưu đãi hơn thường lệ. Nếu may mắn mua đúng dịp này thì rất có thể khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc tổ yến chất lượng với giá khá “mềm”.

Tuy nhiên, một trường hợp khác cũng có thể xảy đến khi mua yến sào giá rẻ đó là việc khách hàng mua phải tổ yến kém chất lượng. Loại tổ yến này thường được làm giả hoặc pha tạp chất nên có giá thành sản xuất thấp hơn so với yến thật nguyên bản. Nếu không may mua phải loại tổ yến này thì người dùng không những không đạt được kết quả như ý mà sức khỏe còn có thể bị ảnh hưởng.

Giá yến sào như thế nào là hợp lý?

Theo ghi nhận thì giá yến giữa các vùng như yến sào Đà Nẵng, yến sào Nha Trang, yến sào Khánh Hòa… có sự giao động không đáng kể và nó thường rơi vào một khoảng giá nhất định.

Để giúp bạn dễ hình dung ra giá tổ yến cụ thể thì Cẩm Bình yến sào xin đưa ra giá yến được đánh giá là hợp lý như sau:

  • Yến sào nguyên tổ rút lông loại 1 (loại yến đã qua sơ chế nhưng vẫn giữ nguyên hình dáng chiếc tổ): từ 4.000.000 vnđ
  • Yến sào nguyên tổ còn lông loại 1 (loại yến nguyên chất thường có màu vàng đục hoặc xám tro): 3.500.000 vnđ
  • Yến sào tinh chế loại 1 (loại yến đã qua chế biến làm sạch lông có thể dùng để nấu thành nhiều món ngay): 3.800.000 vnđ

Trên đây là giá của một số loại yến sào loại I (loại chuẩn nhất), mức giá này tuy cao nhưng so với một số cơ sở cung cấp yến uy tín khác thì Cẩm Bình yến sào – yến sào Đà Nẵng vẫn là nơi được đánh giá là luôn có sự ưu đãi về giá cả dành cho khách hàng.

Tóm lại, khách hàng vẫn có thể tìm mua yến sào giá rẻ nhưng chỉ nên mua ở những nơi cung cấp yến uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng và rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:
#YẾN_SÀO_CẨM_BÌNH
? 12-14 Mộc Bài 6, Đà Nẵng
☎️ Hotline:0974552167
? Website: http://cambinhyensao.com
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here