Sức khỏe của các quý ông đã cải thiện như thế nào khi dùng yến sào ?

703

Trong thời buổi các anh phải đổi gan lấy quan hệ như hiện nay thì GAN là bộ phận phải chịu tổn thương nhiều nhất.

Hầu như mọi vấn đề đều được bàn đến trên bàn nhậu, mà đã nhậu là KHÔNG SAY KHÔNG VỀ, uống chưa say chưa phải là người nhiệt tình, sẽ không ký được hợp đồng, không được lòng đối tác. Các bà vợ cũng phải thông cảm cho các ông chồng, các ông ấy cũng chả sung sướng gì khi phải đi liên tục như vậy. Mình chuyên đi trà nước hầu chuyện các sếp nên hiểu rõ sự vất vả của các sếp trong việc này, nên mình thương chồng mình lắm.

Vậy các bà vợ hãy thể hiện sự chia sẻ với sự vất vả của chồng bằng cách chăm sóc cho các ông ấy nhé. Các ông trông to con, vạm vỡ thế mà GAN, THẬN các ổng mong manh, dễ vỡ lắm. Chỉ 1 chén rượu cố, 1 câu khích tướng của bạn bè, đối tác có khi GAN bị tổn thương ngay.

Biểu hiện đó là: nhẹ thì nổi mày đay, mẩn ngứa, da ửng đỏ, nhiều mụn xuất hiện, người mệt mỏi, kém ăn, kém ngủ. Nhẹ thì vàng da, vàng mắt, da phù thũng ( do thận ứ nước), ấn vào da có vết lõm. Cơ quan tớ mấy anh bị cái này rồi nên tớ bắt bệnh nhanh lắm. Ông nào uống nhiều chả thế.

Mà theo nghiên cứu của các tài liệu của anh bạn Gúc (Google) thì YẾN SÀO có chất Threonine giúp cải thiện các vấn đề về Gan, Histidine giúp cải thiện chức năng đường ruột, acid syalic và Tyrosine giúp cơ thể hồi phục nhanh các tổn thương tại các mô và tế bào trên cơ thể….

Ngoài ra có hơn 18 loại acid amin và trên 30 loại vitamin tác dụng một cách tổng hợp trên một cơ thể có hàng tá vấn đề về sức khỏe của Quý ông. Ông nào rượu bia, thuốc lá nhiều cũng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe ngoài ảnh hưởng trực tiếp lên GAN, THẬN thì các ông còn gặp vấn đề về rối loạn cương dương ( cái nay gay à nha), PHỔI thì bị ảnh hưởng nặng nề. Hậu quả đi kèm là sức đề kháng kém, dễ ốm đau bệnh tật, là gánh nặng cho vợ con trong việc chăm sóc sức khỏe cho các ổng.

Chả thế mà tuổi thọ của NAM GIỚI luôn thấp hơn NỮ GIỚI, các ông toàn đi trước các bà.
Còn một bí mật nữa nè, có thể nhiều người không biết nhưng tổ yến là món ăn yêu thích của Tần Thủy Hoàng- vị vua làm khuynh đảo lịch sư khi có tới hơn 1 triệu mỹ nữ đã từng “qua tay” ông. Và sự có mặt của tổ yến trong các bữa ăn chính của tên bạo chúa này đã góp phần không nhỏ tạo nên “kỷ lục” này.

Vậy nên, hãy thể hiện tình yêu thương chồng của mình bằng cách chưng yến đều đặn cho các anh uống hàng tối trước khi đi ngủ nha các bà vợ, để chồng mình trở thành anh hùng trên mọi trận mạc nha.

Yến sào chất lượng cao giá hợp lý, mọi người ở Đà Nẵng có thể mua tại Cẩm Bình Yến Sào – Yến Sào Đà Nẵng nha, ngoài ra công ty có ship toàn quốc ^^

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here