Những tác dụng to lớn của yến sào đối với bệnh nhân ung thư

1093

TÁC DỤNG CỦA YẾN SÀO ĐỐI VỚI BỆNH UNG THƯ

Trong bài hôm nay, Cẩm Bình Yến Sào – Chuyên phân phối yến sào tại Đà NẵngToàn Quốc sẽ cùng bạn nêu lên và phân tích các tác dụng của yến sào đối với bệnh nhân ung thư.

✅UNG THƯ là căn bệnh nguy hiểm và đến thời điểm này thì ai ai cũng biết về mức độ nguy hiểm của nó. Người bị bênh ung thư thường mệt mỏi, chán ăn sức khỏe giảm sút rõ rệt.

Ngày nay những phương pháp để giảm thiểu sự phát triển của những tế bào ung thư như truyền hóa chất, xạ trị, mổ lấy khối u … đòi hỏi người bệnh phải có ý chí kiên cường và trên hết phải có một sức đề kháng tốt, 1 chế độ dinh dưỡng cao nhằm cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào mới có đủ sức khỏe để vượt qua bệnh tật.

✅DO VẬY: Người mắc bệnh ung thư có nhu cầu dinh dưỡng rất cao, tuy nhiên do hoạt động tàn phá của các tế bào ung thư dẫn đến khả năng ăn uống cũng như hấp thụ của bệnh nhân giảm đi rất nhiều vì vậy cần có một chế độ dinh dưỡng và chăm sóc đặc biệt. Nhưng làm cách nào để cơ thể bệnh nhân có thể hấp thu được tối đa dưỡng chất trong giai đoạn khó khăn này⁉️

✅GIẢI PHÁP HỖ TRỢ:
Nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng cho thấy, tổ yến giàu axit amin, chất chống oxy hóa phong phú, 2 yếu tố quan trọng cho việc xây dựng các tế bào mới và chống lại các gốc tự do. Những vấn đề sức khỏe như bệnh tim mạch, thoái hóa tiểu đường đều nhờ chất oxy hóa mà giảm đi rất nhiều.

Tổ yến cũng có chất glycoprotein. Đây là yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF), có thể thúc đẩy tăng trưởng tế bào, ngăn cản sự lây lan của tế bào ung thư.

✅TÁC DỤNG:
Bệnh nhân ung thư khi dùng yến sào thường xuyên sẽ giúp hồi phục các tổn thương tế bào, kích thích sự sinh trưởng của hồng cầu, bổ sung lượng dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp tinh thần thoải mái, hạn chế sự tác động của các loại hóa chất tới các tế bào lành lặn trong quá trình điều trị. Nhờ vậy người bệnh tăng cường sức khỏe và sinh lực, tăng sức đề kháng chống chọi với bệnh tật

Yến sào còn giúp người bệnh kích thích vị giác, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng. Bệnh nhân ung thư đang trong quá trình xạ trị không thể ăn uống bình thường do cơ thể đau đớn, mệt mỏi vì vậy sử dụng yến sào trong giai đoạn này là thích hợp nhất,

Yến sào giúp người bệnh hấp thu tối đa các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tăng khả năng tái tạo tế bào, tăng sức đề kháng của cơ thể. Với chế độ ăn uống và luyện tập nghỉ ngơi hợp lý, bệnh nhân sẽ dần ổn định.

✅CÁCH DÙNG PHÙ HỢP: Sử dụng yến sào chưng đường phèn hương gừng là thích hợp nhất đối với bệnh nhân ung thư. Yến sào cung cấp chất dinh dưỡng kết hợp với gừng tươi có khả năng chống viêm, giúp cô lập, loại bỏ và ngăn chặn sự di chuyển của các tế bào ung thư trong cơ thể.

✅LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?
✢ Thời gian sử dụng: vào buổi sáng sớm trước khi ăn sáng hoặc 30ph buổi tối trước khi đi ngủ.
✢ 7 ngày đâu tiên khi bắt đâu chạy hóa trị: dùng đều mỗi ngày 1 chén nhỏ khoảng 100ml
✢ Các ngày tiếp theo dùng đều mỗi ngày ½ chén.
✢ Lượng yến sào trung bình sử dụng trong 1 tháng khoảng 100gr (1 lạng) mới phát huy được hết giá trị của tổ yến với sức khỏe. Nhưng cũng lưu ý không quá lạm dụng Yến sào vì cơ thể người bệnh khó hấp thụ hết, sẽ gây lãng phí không cần thiết.

✅Tới đây hẳn các bạn cũng đã hiểu 1 phần nào về tác dụng của yến sào đối với bệnh ung thư rồi phải không nào⁉️

Yến sào không có tác dụng chữa ung thư tuy nhiên nó mang lại sức khỏe, sức đề kháng giúp bệnh nhân có nền tảng sức khỏe tốt để có thể chống chọi với căn bệnh nguy hiểm này.

Địa chỉ mua sản phẩm yến sào chất lượng với giá tốt nhất tại: Cẩm Bình Yến Sào

Chuyên cung cấp các sản phẩm yến chất lượng cao tại Đà Nẵng và Toàn Quốc

Website: http://cambinhyensao.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here