GIỚI THIỆU


CẨM BÌNH YẾN SÀO – CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Chúng ta được sinh ra và lớn lên ở một đất nước có được sự ban tặng hào phóng của thiên nhiên. Sự ban tặng hào phóng đó luôn hiện diện quanh ta: là những cảnh quan kì vĩ ngoài kia với những dãy núi, dòng sông, con suối đã đi vào lịch sử ngàn năm, là sự đa dạng phong phú về khí hậu, điều kiện tự nhiên…Vậy nên Việt Nam là một trong những nước có điều kiện tự nhiên tốt nhất để nuôi dưỡng và phát triển cho loài chim Yến. Một loài chim làm tổ nuôi con trong các hang động trên các hải đảo không có người sinh sống. Chim yến tiết nước bọt thành từng sợi tơ gắn vào vách đá dệt thành tổ, có hình dạng như vỏ sò, màu trắng đục. Chim yến ăn uống ở trong những vùng điều kiện thật tinh khiết nên chất dịch tương (nước bọt) mà chúng tiết ra dệt nên tổ yến hay còn gọi là Yến sào là kết tinh của “tinh hoa trời đất”, được hòa tan cùng các chất khoáng đa vi lượng ở vách đá nơi chim làm tổ bổ dưỡng vô cùng.

Được thành lập năm 2016 bởi chị Tôn Thị Cẩm Bình, một người đã có thâm niên lâu năm trong sử dụng yến sào do yêu cầu nhiệm vụ phải chăm sóc 3 đứa con, đã thấy hiệu quả trong việc đưa cậu thứ 2 thoát khỏi kênh suy dinh dưỡng từ nhỏ đến 3 tuổi, đã thấy hiệu quả rõ nét trong việc phục hồi bệnh nhân sau phẫu thuật trên chính bản thân, có tác dụng đáng kể trong cải thiện sức khỏe mẹ và bé ở phụ nữ mang thai cũng trên chính bản thân.

Đam mê với tác dụng kỳ diệu của yến sào, cộng với tìm được nguồn cung cấp vô cùng tin tưởng và đảm bảo nên chị đã mạnh dạn thành lập công ty, nhằm giúp cho nhiều người được sử dụng yến sạch như chị.

Sau 1 thời gian kinh doanh, công ty đã nhận được sự ủng hộ vô cùng to lớn của mọi người. Với sản lượng bán hàng tháng trên dưới 40kg, công ty đã trở thành đầu mối phân phối lớn của nhà nuôi yến nên luôn có chính sách giá tốt nhất, từ đó có thể triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, hỗ trợ người mua tối đa.

Công ty truyền tải những câu chuyện trung thực của chính mình và những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Những câu chuyện nhỏ lúc đầu chỉ bắt nguồn từ người mẹ ba con đã bao lần khổ sở, loay hoay tìm ra giải pháp giúp các con mình ăn ngon,ngủ ngon, không ốm vặt hay ho sốt. Là câu chuyện lan tỏa sự trung thực của bà mẹ ấy về Yến sào – thực phẩm bổ sung dinh dưỡng thật sự đảm bảo chất lượng đã chạm đến trái tim của những bà mẹ khác. Là câu chuyện kinh doanh bắt đầu từ sự chân thật và được lan tỏa từ niềm tin của hàng ngàn bạn bè, khách hàng trong nước và ngoài nước.

Và đó còn là cả một câu chuyện rất dài về sự gắn kết bền chặt của tổng hệ thống đại lý Yến sào Cẩm Bình đang ngày càng phát triển và mở rộng không ngừng dựa trên tình yêu với sản phẩm, sự thấu hiểu giá trị và những cam kết bền vững về một thương hiệu hoàn hảo.

Khách hàng – Chúng tôi hành động vì sức khỏe của bạn!

Yến sào Cẩm Bình luôn tôn trọng nguyên tắc Chất lượng là hàng đầu và Sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị dịch vụ của chúng tôi.

Sản phẩm và dịch vụ của Yến sào Cẩm Bình luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu cũng như mong đợi của Khách hàng.

Chúng tôi tôn trọng sự lựa chọn của Khách hàng và đề cao tối ưu giá trịsản phẩm để đem lại lợi ích lớn nhất cho sức khỏe của bạn. Chúng tôi cam kết rằng những tinh túy từ Yến sào Cẩm Bình thực sự được mang đến cho sức khỏe của bạn một cách trọn vẹn và chân thực nhất.

Yến sào Cẩm Bình được lấy từ những nhà nuôi yến tại Đà Nẵng và Cần Giờ – TP Hồ Chí Mình những nơi có nguồn thức ăn phong phú. Yến được nuôi ở đây có chất lượng cao vì thiên nhiên trù phú, thức ăn cho chim yến đa dạng. Sản phẩm nguyên chất, không bị pha tạp bất kỳ thành phẩm nào khác để tăng trọng lượng hay giả yến.

Công ty cam kết chỉ bán yến thật, nguyên chất 100%. Luôn luôn song hành cũng khách hàng từ khâu tư vấn, đến chọn sản phẩm và sử dụng. Trong quá trình sử dụng, nếu khách không vừa ý có thể liên hệ shop để được giải đáp thắc mắc hoặc đổi trả. Shop cam kết đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu chứng minh được Yến sào Cẩm Bình kém chất lượng hoặc yến giả.

Với phương châm kinh doanh lâu dài, khách hàng là bạn bè, Cẩm Bình Yến Sào ngay từ ngày đầu kinh doanh đã niêm yết giá sản phẩm rất rõ ràng, không yêu cầu khách hàng inbox để hỏi giá. Do đội ngũ công ty tinh gọn, chúng tôi rất tự tin khi cung cấp đến các khách hàng sản phẩm yến chất lượng nhưng giá cả rất cạnh tranh, chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý khách miễn phí.

Hãy để Cẩm Bình Yến Sào đồng hành cùng sức khỏe của bạn!