Yến tinh chế loại 1

Yến tinh chế loại 1

Giá: 3.800.000đ


Mô tả:

Yến tinh chế là một sản phẩm được chế biến từ tổ yến thô hay yến nguyên tổ. Sản phẩm tổ yến tinh chế được làm sạch lông, đảm bảo vệ sinh đến 99.9%, hoàn toàn phù hợp với người cần chế biến ngay và không có nhiều thời gian để làm yến.

Yến tinh chế là gì:

Yến tinh chế là gì?

Yến tinh chế là sản phẩm đã qua quá trình sơ chế. Tức là loại bỏ các phần lông yến hay một số phần khác trên tổ yến mà ta không dùng được.

Các công đoạn làm yến tinh chế chất lượng.

Các tổ yến thô sau khi được lấy từ nơi khai thác yến xuống sẽ được đem ngâm vào trong nước để nhặt hết lông yến ( làm bằng thủ công ). Sau khi nhặt sạch hết lông yến người thợ đem yến đó để vào các khuôn hình khác nhau, cuối cùng là để vào hệ thống máy sấy khô trong vòng 18h00 là thành các sản phẩm yến tinh chế.

Cách nhận biết yến tinh chế chất lượng?

Lời khuyên đối với tất cả các vị khách hàng dùng yến tinh chế. Khi đi mua sản phẩm yến tinh chế mọi người đừng chú trọng quá về mẫu mã của sản phẩm đó vì hình dáng của yến tinh chế chủ yếu được làm từ các loại khuôn hình khác nhau. Trọng lượng của mỗi tổ và sản phẩm yến đó có đảm bảo chất lượng hay không mới là vấn đề chính mà quý khách cần quan tâm nhất.

Khi quý khách mua yến tinh chế dạng “ sợi nhỏ “ thì chỉ nặng khoảng 4 - 5g/1 tổ, còn yến tinh chế “ sợi to “ nặng từ 8 – 10g/1 tổ. Thường các tổ này không to lắm và phải đặc ruột.

Vậy yến tinh chế có đảm bảo chất lượng và tốt như yến thô không?

Đây không nói đến vấn đề thật hay giả thì yến tinh chế vẫn đảm bảo chất lượng 100% như yến thô. Vì yến tinh chế vốn cũng được làm ra từ các sợi yến thô.